Thursday, 13/12/2018 - 14:43|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 22/12!

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Hôm nay, ngày 13 tháng 9 năm 2018 trường THCS Phan Đình Giót tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2018 - 2019. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo: Đặng Quốc Hà -  Phó trưởng phòng GD&ĐT - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c: Dương Hữu Tường - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường.

Tại hội nghị này chúng ta đã nghe báo cáo tổng kết và kế hoạch năm học mới 2018 - 2019 do cô giáo Hoàng Thị Nga - BT chi bộ - HT nhà trường trình bày.

Cô giáo Hoàng Thị Nga - BT chi bộ - HT nhà trường trình bày báo cáo tổng kết và kế hoạch năm học mới.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết và kế hoạch năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến thiết thực của các đ/c nhằm mục đích năng cao chất lượng giáo dục về mũi nhọn và đại trà. Bên cạnh đó thì Hội nghị cũng đón nhận những ý quý báu của thầy giáo: Đặng Quốc Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện.

Thầy giáo: Đặng Quốc Hà phát biểu ý kiến.

Cũng tại Hội nghị này nhà trường và công đoàn đã trao quà cho thầy giáo: Hồ khắc chắt  nghỉ hưu theo đúng chế độ và 3

giáo viên chuyển đơn vị công tác.

Tặng quà cho giáo viên nghỉ hưu.
Tặng quà cho giáo viên chuyển đơn vị công tác.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị đã đi đến và thống nhất cao với nghị quyết của Hội nghị đề ra để thực hiện trong năm học 2018 - 2019.

* Huy Cương - Trường THCS Phan Đình Giót.

Năm 2018 : 28.790